| 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
เมื่อ: 25 มีนาคม 2010, 03:44:08
|
nugrom
New Member
พลังน้ำใจ: 4
ออฟไลน์
กระทู้: 7
|
 |
« เมื่อ: 25 มีนาคม 2010, 03:44:08 » |
|
ผมนำมาลงเพื่ออ่านแล้วจะได้หัวเราะกัน... มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องของเว็บต่างๆ…. นี่เอง...โดยเก็บสะสมทีละเล็กละน้อยลูกชายผมสองขวบมีไข่สูงมากให้กินพาราได้ไหม ขอคำตอบด่วนครับ answer*** ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไข่ มาตอบด่วนค่ะ
แฟนเป็นคนเสียว ดังมากครับ ผมอายคนอื่นเค้า ผมจะเตือนเธอยังไงดีครับ' answer*** แนะนำให้ว่าเวลาจะมี อะไรกันให้หาอะไรให้เธอกัดครับ เวลาเธอเสียวก็จะ ไม่ค่อยมีเสียงเล็ดรอดออกมา
กลุ้มใจจัง แฟนเราเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยจะอม ใครง่าย ๆ' answer***ดีแล้วล่ะคะ
มีพี่ที่ทำงานคนนึงเพิ่งเข้ ามาทำงาน เธอเป็นลูกน้องผมแต่อายุแก่กว่าผมมาก ผมจะสอยเธอยังไงดี! ครับถึงจะไม่น่าเกลียด' answer*** ความจริงน่าจะสอยพวกเด็ก ๆ ใหม่ ๆ นะครับ ถ้าอยากสอยเธอจริง ๆ ก็ท่า พื้นฐานไปก่อนครับ พอเคย ๆ กันแล้วค่อยเปลี่ยนท่าสอยครับ แค่นั้นก็ไม่น่าเกลียดแล้วครับ
สามีมีปัญหาในการนอนค่ะเค้ าชอบนอนหนุนหม..ย นิ่ม ๆ ไม่ทราบว่าเพื่อน ๆ พอจะ รู้จักยี่ห้อดี ๆ มั้ยคะ' answer*** มียี่ห้อด้วยเหรอค่ะของแบบนี้
ถ้าง่วงก็ลองเคี้ยวหมาฝรั่งดูสิคะเผื่อจะหาย' answer*** ไม่ไหวค่ะกลัวมันกัดเอา
เดือนหน้าดิฉันจะมีเพื่อนฝรั่ งมาเที่ยวเมืองไทย เค้าชอบช้างมากค่ะ ช่วยแนะนำทัวร์ที่มีโปรแกรมขี้ช้างให้หน่อยได้มั้ยคะ' answer*** ไม่มีมั้งค่ ะโปรแกรมนี้
เจอรูแฟนเก่าในโทรศัพท์มือถือแฟน หมายความว่ายังงัย' answer*** ความสามารถในการแยกแยะสูงจริง ๆ เลยค่ะ เห็นแค่รูรู้เลยว่ารู ใครเป็นรูใคร
อยากไปเที่ยวท้องฟ้าจำลอง ที่ปิดไฟมืด ๆ แล้วฉายภาพดาวน่ะค่ะไม่ทราบว่ าเข้าชมฟรี รึต้องเสียตัวด้วยรึ ป่าวคะ' answer*** เอ่อ! ไม่อยากมาเที่ยวบ้านผมบ้างเหรอ? ? แต่ไม่ได้ชมฟรีนะครับบ้านผม
ข่าวดีค่ะปลื้มใจอยากบอกว่า ไปขยายรูแต่งงานมาแล้ว ออกมาสวยมาก ๆ ขนาดแฟนเป็นคนไม่ค่อยพูด ยังออกปากชม ไม่รู้มาก่อนว่าดีแบบนี้ เพื่อน ๆ ไปขยายที่ไหนกันบ้างคะ answer*** เรื่องนี้เก็บไว้ 2 คนก็ได้ครับ ไม่ต้องเอามา post เขิน ๆ ไงก็ไม่รู้ เอ่อ! ของแฟนใหญ่มากเหรอครับ ถึงต้องไปขยายรูแต่งงานของคุณมา
พี่ ๆ ครับ ผมจะไปสอบใบขับขี่พรุ่งนี้แต่ ผมยังไม่ชำนาญ เรื่องการถอยรถเข้า ซ่องเลย ใครพอแนะนำเทคนิคได้บ้างครับ' answer*** แนะนำให้ดื่มเบียร์ เข้าไปสักขวด แล้วไปแท๊กซี่ดีกว่าครับ สถานที่อย่าง นั้นใครเห็นรถเราเข้าไปมันไม่ น่าดู เสร็จกิจแล้วก็นั่งแท๊กซี่กลับครับ
ถามเลขาค่ะ พานายฝรั่งไปไหนดีไม่ชอบซิสเลอร์เลย วันก่อนไปกินกับนายฝรั่งหลาย คน สั่งไส้กรอกรวมกินกันแล้วปรากฏว่าบรรยากาศเงียนมาก ๆ' answer*** บรรยากาศน่ากลัวนะคะ ! ฝรั่งเยอะด้วย
ผมมีปัญหากับแฟนใหม่ของเธอครับ ไม่น่าคิดมากเลย แค่โทรเรียกเธอมาเจอ เพราะอยากเลียร์ ให้มันสบายใจทั้งสองฝ่าย' answer***ว่าแต่ว่าเขาจะยอมทั้งสองคนเลยเหรอ?
ขอถามหน่อยค่ะ ใบพลูเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ที่ไหน คุณยายข้างบ้านกินแต่ หมา เปล่า ๆ มานานแล้ว บอกว่าเคี้ยวไม่อร่อย' answer*** กินหมา แทนพลู เลยเหรอค่ะ
แถวสี่พระยามีร้านอัดรูดี ๆ มั้ยครับ อ้อ แล้วรูขนาด 4' x 6' นี่จะเล็กไปมั้ยครับ answer***รูขนาดนั้นไม่เล็กแล้วครับ อย่างนั้นเค้าเรียกบานแล้วครับ
จะไปเชียงใหม่ค่ะหนุ่มคนเมืองที่ไหนพอแนะนำได้บ้างคะ อยากถามว่าขนมจีนน้ำเจี๊ยวที่ไหนอร่อยบ้ าง' answer*** ถ้าเจอที่ไหนอร่อย ๆ อย่าลืมกลับมาแน่ะนำด้วยนะคะ
จิงๆหงษ์น่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อยถ้า(ตั้งช้าหน่อยครับเพิ่งว่าว)' answer*** ทราบแล้วเปลี่ยนค่ะ ว่า เจ้าของกระทู้ยังโสด
ผมตกขาวมากเลยครับ เกือบไม่ได้ไปดูงาน NIKON DAY 2010 answer*** นึกว่าเป็นแต่ผู้หญิงผู้ชายก็ตกเหมือนกันเหรอค่ะ
นศ หญิงสมัยนี้ทำไมชอบใส่เสื้อชายสั้นๆ แล้วปล่อยให้หอยออกมาอยู่ นอกกระโปรงกันนะ ไม่น่ารักเลย' answer*** ขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ
ผมหา ลึงค์ กระทู้หมาฝรั่งไม่เจอแล้วสิ' answer*** คงอยู่ที่เดียวกันกะหมาไทยล่ะค่ะดิฉันว่า
ไม่ได้อ่านหนังสือพิมพฺ์วันเดียว ตกขาวเลยละเธอ' answer*** โหน่ากลัวเนาะ พรุ่งนี้ต้องรีบหาอ่านแล้วล่ะ
ถามท่านผู้รู้หน่อยคับ : ทำไงดีคับ เครื่องเสียวผมใช้งานไม่ได้' answer***ไม่มีความเห็นค่ะ รอผู้รู้มาตอบละกัน 
|
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 มีนาคม 2010, 04:01:47 โดย nugrom »
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #1 เมื่อ: 25 มีนาคม 2010, 10:10:55
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #2 เมื่อ: 21 กันยายน 2011, 09:33:42
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #3 เมื่อ: 22 กันยายน 2011, 00:45:56
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #4 เมื่อ: 22 กันยายน 2011, 00:52:36
|
|
ปลาทูสาว
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 กันยายน 2011, 00:52:36 » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #5 เมื่อ: 08 พฤศจิกายน 2011, 11:48:17
|
pol
Junior Mb

พลังน้ำใจ: 29
ออฟไลน์
กระทู้: 52
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: 08 พฤศจิกายน 2011, 11:48:17 » |
|
ขอบคุณครับ
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ถ้าเครียดกันมาก มาอ่านเรื่องฮา..รวมข้อความของคนพิมพ์ผิด พิมพ์ตก…..
|
ตอบ #6 เมื่อ: 11 มีนาคม 2012, 09:31:08
|
|
ปลาทูสาว
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 มีนาคม 2012, 09:31:08 » |
|
|
|
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|