ปกิณณกะ > ดูดวง-โชคชะตา

: ) พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16 - 31 มกราคม 2554

<< < (4/5) > >>

sonic x:


กำลังใจมีค่าเสมอ ถึงแม้จะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าก็ตาม
มีความสุขมากๆ ในทุกๆ วัน นะครับ
sonic ขอเป็นกำลังใจให้ครับ

http://img243.imageshack.us/img243/6624/1.swf

★♥Cane♥★:

--- อ้างจาก: sonic x ที่ 21 มกราคม 2011, 13:35:36น. ---        

ราศีธนู  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 ธ.ค. - 14 ม.ค.
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีธนูในปักษ์นี้คุณต้องระวังเรื่องเป็นปากเสียงกับคนสนิท โดยเฉพาะเป็นปากเสียงกับพี่น้องหรือบรรดาญาติ ๆ คุณยังมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ในช่วงนี้ พยายามรักษาอารมณ์ให้หนักแน่นเยือกเย็นในช่วงนี้ มิฉะนั้นความหงุดหงิดใจร้อนจะสร้างปัญหาที่ไม่สงบใจมาให้

สุขภาพ ต้องระวังโรคภายใน ประเภทความดันสูง ตับ หรือลำไส้

ความรัก ความรักของคุณไม่ราบรื่นนัก มีโอกาสที่จะเกิดปากเสียงกันค่อนข้างบ่อยครั้ง คุณกับคนรักมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเข้าใจกันผิด ทำให้เป็นปากเสียงกันได้ง่าย ควรรีบแก้ไขในเรื่องที่คลุมเครือให้เข้าใจกัน มิฉะนั้นจะกลายเป็นเรื่องร้อนใจร้อนที่อยู่ และจะระบาดไปถึงคนข้างเคียงให้ไม่สบายใจ

การเงิน การเงินของคุณยังมีเรื่องใช้จ่ายที่ไม่คาดหมาย โดยเฉพาะเรื่องเสียเงินจากความประมาทหรือความคึกคะนองของคุณเอง ระวังพรรคพวกคนสนิทของคุณเองจะนำปัญหามาให้ ควรหลีกเลี่ยงไม่ทำตามคำชักชวนของเพื่อน ๆ ที่ชวนให้ทำในเรื่องที่ส่อไปในทางเสี่ยง ๆ ทุกชนิด

การงาน การงานของคุณยังมีภาระที่หนัก ๆ อยู่ คุณจำเป็นต้องแบกรับงานที่เพิ่มมากขึ้น ต้องระวังอย่าให้เกิดความขัดแย้งในวงงานที่ทำอยู่ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะก่อศัตรูขึ้นอย่างไม่คาดฝัน พยายามหลีกเลี่ยงอย่าไปวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น หรือแสดงความเห็นไปพาดพิงคนนอกจะดีกว่า


   
--- End quote ---

 

สวัสดีค่ะพี่โซนิค+1 h*[ *9154
ขอบคุณสำหรับคำทำนายพยากรณ์นะคะ
ช่วงเดือนนี้เค้าบอกให้น้องเคนอยู่ในช่วงเก็บตัวค่ะ
แต่ถ้าหากเคนเก็บตัวแล้วใครจะโพสภาพอ่ะคะ อิอิ ]E[ p]|
 Y$@ Y$@ Y$@ p]| p]|

takom..*♫~:

--- อ้างจาก: sonic x ที่ 21 มกราคม 2011, 13:17:35น. ---         

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 ก.ย. - 14 ต.ค.
เหตุการณ์ทั่วไป ชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้คุณยังมีเรื่องที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ มีโอกาสที่จะได้พบได้รู้จักกับเพื่อนใหม่และสังคมใหม่ คุณพอมีโชคในเรื่องเงินทอง แต่ต้องระมัดระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย หรือบางทีคุณต้องโยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ด้วย

สุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก ความรักของคุณเริ่มเป็นช่วงเวลาที่สดใส คนที่มีคนรักอยู่ก็จะมีโอกาสเริ่มจะมีครอบครัวในช่วงเวลาไม่นานนี้ ส่วนคนที่ยังไม่มี ก็พอจะโอกาสดี ๆ ที่จะได้รู้จักคนที่น่าสนใจ จะมีข่าวดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความก้าวหน้าของคนรัก หรือได้ทรัพย์สิน ของขวัญจากคนรัก

การเงิน คุณยังมีเรื่องจับจ่ายที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเดินทางและงานสังคม คุณยังมีรายได้สม่ำเสมอ การใช้จ่ายในช่วงนี้ยังไม่กระทบกับสถานะทางการเงินของคุณจนเป็นปัญหา แต่ก็อาจจะมีผลให้เงินกระเป๋าแฟบลงอย่างน่าตกใจได้เหมือนกัน

การงาน การงานของคุณเริ่มดีขึ้น คุณมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงาน หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ด้วย คุณเริ่มมีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงานจากผู้ใหญ่ จะมีโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น แต่ยังต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งในกลุ่มคนที่ร่วมงานกัน


   
--- End quote ---

 h*[ 9157   T@$ T@$ 
ทักทายวันหยุดค่ะ พี่โซนิค...ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
อย่าให้ความดุลดหาย ความหล่อละลาย ความเข้มจางปายยยยยยย   ]E[ ]E[ k#|
แหย่เล่นน๊าาาาาาาาา  ไม่ได้แกล้งพี่โซ ไม่รุมันเป็นไร กินข้าวได้ทีละคำ p[#  ( ก้อใครจะกินข้าวทีเดียวสองสามคำเล่า ตาคม  p[# k#|  )

9:

> กดเบาๆนะจ๊ะ <

joyyy:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version