ปกิณณกะ > ดูดวง-โชคชะตา

: ) พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16 - 30 กันยายน 2556

(1/5) > >>

sonic x:


เพียงคุณแวะเข้ามาทัก  sonic ก็แอบรักคุณอยู่ในใจ

sonic x:


http://www.youtube.com/v/WDHHnqoptu4?version=2&hl=en_US&color1=ffff00 &color2=ffc060 &border=1&autoplay=1&loop=1

sonic x:


ราศีมังกร  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 ม.ค.- 14 ก.พ.

เหตุการณ์ทั่วไป 
เกณฑ์ชีวิตของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ คุณจะต้องวุ่น ๆ อยู่กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บางท่านก็อยู่ในช่วงที่กำลังจะลงทุนทางธุรกิจ มีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายตำแหน่งหน้าที่ใหม่ ๆ แต่ต้องระมัดระวังจะเดือดร้อนเรื่องคนในครอบครัวเจ็บป่วย จะเสียเงินเพราะเรื่องยานพาหนะ

สุขภาพ 
ยังราบรื่นดีอยู่ไม่มีเรื่องต้องกังวลใจ

ความรัก
ความรักของชาวราศีมังกรไม่สู้ดีนัก ระวังจะเกิดปากเสียงกันอย่างไม่คาดฝันขึ้นได้ จะต้องระวังอย่าใช้อารมณ์ในช่วงนี้ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ สำหรับบางท่านก็ต้องระวังดูแลคู่ครองให้ดี มีโอกาสที่จะล้มป่วยกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอย่างคาดไม่ถึง

การเงิน 
การเงินของคุณในช่วงนี้ ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะมีธุรกิจส่วนตัว จะมีรายได้ผ่านมือเข้ามาสม่ำเสมอในระยะนี้ บางทีก็เป็นจำนวนเงินก้อนใหญ่ทีเดียว จะมีโอกาสขยายกิจการหรือลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ ด้วย ส่วนที่ทำงานประจำ การเงินก็ดีขึ้น ระวังเรื่องใช้จ่ายจะเพิ่ม

การงาน 
การงานของคุณในช่วงนี้ จะพบกับอุปสรรคหรือได้รับผิดชอบงานที่มีอุปสรรค หรืองานที่มีภาระหนัก ๆ จะมีโอกาสได้ตำแหน่งงานหรือรับหน้าที่ใหม่ ๆ ในช่วงนี้ด้วย ชาวราศีนี้จะมีศัตรูหรือมีผู้ที่ไม่หวังดีในเรื่องการงาน คอยทำตัวเป็นหอกข้างแคร่ทิ่มตำหลังคุณอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

sonic x:

ราศีกุมภ์  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 ก.พ. - 14 มี.ค.

เหตุการณ์ทั่วไป 
ชาวราศีกุมภ์เกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะมีธุระที่ต้องเดินทางไกล ๆ อยู่เสมอ คุณอาจจะมีเรื่องหนักใจเพราะคนใกล้ชิดมารบกวนให้ช่วยในเรื่องสัญญา แต่บางท่านก็อาจจะมีธุระในเรื่องนิติกรรมที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ระยะนี้จะมีงานยุ่งและหนักเป็นพิเศษ

สุขภาพ
ระวังสุขภาพจะเจ็บป่วยเพราะความเครียดหรืออ่อนเพลีย

ความรัก
ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องห่างเหินไปบ้าง จะเป็นเพราะเรื่องหน้าที่การงานที่จะต้องเดินทางไกล ๆ ทำงานในที่ไกลอยู่เสมอ ในเรื่องความรักชาวราศีนี้คงต้องใจเย็นหนักแน่นเพิ่มขึ้น ระยะนี้คุณจะมีอารมณ์หงุดหงิดและใจร้อนผิดปกติ อาจจะทำให้บ้านรุ่มร้อนได้ครับ

การเงิน 
การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่ ๆ แต่ก็หมดไปเพราะเรื่องธุระส่วนตัวหรืออาจจะเป็นการลงทุนในเรื่องธุรกิจก็ได้ ควรที่จะมีการวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เพราะคุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้ในช่วงนี้ และอาจจะต้องก่อหนี้เพิ่มขึ้น

การงาน 
การงานของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก คุณยังจะมีปัญหาที่ทำให้คุณต้องกังวลใจ หรือมีเรื่องหนักใจ เกี่ยวกับงานในช่วงนี้อยู่ แต่ด้วยความสามารถและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คุณยังสามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ไม่ควรกังวลใจมากนัก คุณยังต้องทำงานหนักอีกช่วงใหญ่ ๆ

sonic x:

ราศีมีน  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 มี.ค. - 14 เม.ย.
เหตุการณ์ทั่วไป 
เหตุการณ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ยังอยู่กับเรื่องความกังวลใจภายในครอบครัว จะมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจนักในหมู่เครือญาติและคนใกล้ชิด บางทีก็เป็นเรื่องการเจ็บป่วย ปัญหาความขัดแย้งในหมู่เครือญาติ คงต้องใช้ความหนักแน่นและมีเหตุผลในการแก้ปัญหา

สุขภาพ
ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล แต่อาจจะมีความเครียดในจิตใจบ้าง

ความรัก 
ความรักในช่วงนี้ยังคงราบรื่นดี สำหรับคนโสดน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี ในการสร้างความสัมพันธ์ให้มีความแน่นแฟ้นสนิทสนมมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้รู้จักเพื่อนต่างเพศคนใหม่ ๆ ในช่วงนี้เพิ่มขึ้น ส่วนคนมีครอบครัวก็คงกำลังวุ่นวายและเครียดกับคนในบ้านร่วมกัน

การเงิน 
การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างสูงโดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องบุตร บริวาร จะเป็นรายจ่ายที่ต้องใช้จ่ายมากที่สุด ส่วนคนที่ไม่มีภาระในเรื่องบริวารก็จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับความสนุกสนานหรือเรื่องฟุ่มเฟือยต่าง ๆ ในระยะนี้มากเป็นพิเศษ ใช้จ่ายก็ประหยัดไว้บ้าง

การงาน 
การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องทำใจบ้างกับเรื่องวุ่นวายที่เพิ่มมากขึ้น บางท่านก็จะมีงานใหม่ ๆ ถาโถมเข้ามาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว บางท่านอาจจะต้องเดินทางไปทำงานในที่ห่างไกลจากที่ประจำ การงานจะมีความสำเร็จตามที่ต้องการ แต่ระวังเรื่องความเครียดไว้ด้วย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version