ปกิณณกะ > ดูดวง-โชคชะตา

: ) พยากรณ์ระหว่างวันที่ 16 - 30 กันยายน 2556

<< < (2/5) > >>

sonic x:

ราศีเมษ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 เม.ย. - 14พ.ค.

เหตุการณ์ทั่วไป 
ชาวราศีเมษเกณฑ์ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่สู้จะราบรื่นนัก ต้องระมัดระวังจะมีเรื่องขัดอกขัดใจกับผู้ใหญ่ในบ้าน หรือบางทีผู้ใหญ่ก็มีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย คุณเองก็คงต้องระวังอุบัติเหตุและเรื่องอารมณ์ร้อน อารมณ์หงุดหงิดที่เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยครั้งในปักษ์นี้ไว้ด้วย

สุขภาพ 
ระวังการเจ็บป่วยที่เกิดจากอุบัติเหตุ หรือจะเกิดเรื่องเลือดตกยางออกให้มาก ๆ

ความรัก 
ความรักของคุณในช่วงนี้คงต้องระมัดระวังปัญหาในเรื่องรักพี่เสียดายน้อง ปัญหารักซ้อนซ่อนรัก ชาวราศีนี้มีความเสี่ยงที่ค่อนข้างสูงมากในเรื่องปัญหาความรัก และบางท่านก็อาจจะต้องเตรียมตัวเผื่อใจกับความล้มเหลวหรือผิดหวังในเรื่องความรักไว้ด้วย

การเงิน 
การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะต้องกังวลมากนัก คุณจะมีเรื่องใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่ก็มีรายได้ก้อนใหญ่ผ่านมือเข้ามาในช่วงนี้ด้วย อย่างน้อยก็แค่มีใช้แต่ไม่มีเหลือเก็บเท่านั้น จะมีโชคทางการเงินที่มาจากเรื่องส่วนแบ่งหรือมาจากเรื่องหุ้นส่วน คนที่ทำงานเป็นนายหน้าจะมีโชคมาก

การงาน 
การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีโชคมากเป็นพิเศษ คนที่มีหน้าที่การงานที่เกี่ยวกับการค้า ธุรกิจระหว่างประเทศ จะมีโอกาสที่จะทำรายได้สูงขึ้น มีโอกาสที่จะได้ขยายงานเพิ่ม สำหรับคนที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ก็สามารถหางานใหม่ได้ จะได้งานที่ดีกว่าเดิม

sonic x:

ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

เหตุการณ์ทั่วไป 
เกณฑ์ชีวิตของชาวราศีพฤษภไม่สู้จะดีนัก คุณจะมีอุปสรรคที่ต้องแก้ไขอยู่เสมอ ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในช่วงนี้ไม่ราบรื่นนัก ระวังจะเกิดความขัดแย้งกันขึ้นได้ การงานก็จะมีแต่ภาระเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับปัญหาที่ต้องแก้ไขตามมา

สุขภาพ 
ระวังเรื่องอาการเครียด และโรคทางกระดูก เส้นประสาทอักเสบ

ความรัก 
ความรักของชาวราศีนี้ไม่สู้จะดีนัก อาจจะมาจากเรื่องความเครียดของคุณที่เกิดจากเรื่องการงานที่ไม่ราบรื่นนัก คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ที่หงุดหงิดของคุณ อาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดปากเสียงกันขึ้นได้ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงดูใจกันความสัมพันธ์อาจจะถึงขั้นเลิกรากันได้ง่าย ๆ

การเงิน 
การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่น จะมีเฉพาะรายจ่ายที่เป็นรายจ่ายประจำ ทำให้มีเงินทองเหลือเก็บมากขึ้น จะมีรายรับเพิ่มเข้ามาบ่อยครั้งคนที่มีอาชีพส่วนตัวก็พอจะหายใจหายคอได้โล่งอกขึ้น ยอดรายได้พอจะมีกระเตื้องให้สบายใจขึ้นได้บ้าง

การงาน 
การงานของคุณในช่วงนี้ จะมีแต่งานเพิ่มมากขึ้นพร้อมกับปัญหาใหม่ ๆ คนที่ทำงานสำคัญ ๆ ที่มีความเสี่ยงมาก ๆ ต้องระวังอาจจะเกิดเรื่องเสียหายที่ต้องร่วมกับคนอื่นรับผิดชอบ หรืออาจจะเป็นปัญหาที่คุณต้องเข้าไปช่วยคนอื่นแก้ไขแต่ก็ต้องระวังจะเดือดร้อนไปกับเขาด้วย

sonic x:

ราศีเมถุน  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 มิ.ย. - 14 ก.ค.

เหตุการณ์ทั่วไป 
ชาวราศีเมถุนชีวิตของคุณในช่วงนี้จะยังเป็นเกณฑ์ชะตาที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้พบกับความสำเร็จหรือมีโชคทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและยังมีโชคในเรื่องการเงิน ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะลงทุนในการซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติมในช่วงนี้ จะร้อนใจเพราะบุตรหลานหรือบริวาร

สุขภาพ 
ยังไม่มีอาการที่ต้องเป็นกังวล

ความรัก 
ความรักของคุณก็ดูจะเป็นช่วงเวลาที่สดใสเป็นพิเศษ จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ชาวราศีนี้ควรฉวยโอกาสที่ดี ๆ ในช่วงนี้รีบวางแผนสร้างหลักฐานมีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาได้แล้ว ส่วนคนโสดก็มีโอกาสที่จะพบรักกับคนสูงวัยกว่าแต่บางทีอาจจะกลายเป็นเด็กเกินไปก็ได้

การเงิน 
การเงินของคุณยังเป็นช่วงเวลาที่สดใสราบรื่น รายได้ของคุณจะมั่นคงขึ้นกว่าเดิม รายจ่ายก็จะเริ่มลดลงหรืออาจจะเป็นเพราะคุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นก็ได้ ชาวราศีนี้สามารถที่จะสร้างธุรกิจให้เป็นหลักเป็นฐาน หรือคิดลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็สามารถที่จะทำได้

การงาน 
หน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้ อยู่ในช่วงที่จะขยายเติบโตมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะมีโอกาสที่จะได้รับหน้าที่และตำแหน่งที่สูงขึ้น แต่ก็ต้องทำใจรับกับภาระที่หนักขึ้นด้วย คนที่คิดจะสอบแข่งขันเพื่อเลื่อนตำแหน่ง หรือสอบเพื่อศึกษาต่อก็จะมีโชคมีความสำเร็จด้วย

sonic x:
 s;l s;l s;l s;l s;l s;l

sonic x:

gn: gn: gn:    p|i p|i p|i    <t,22> <t,22> <t,22>

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version